Tổng hợp những mẫu biển quảng cáo đứng đẹp và ấn tượng

1. Biển quảng cáo đứng là gì?

Biển quảng cáo đứng là loại biển quảng cáo cỡ vừa và nhỏ, có chân đỡ cứng cáp, mặt biển thể hiện hình ảnh cùng nội dung quảng cáo theo chiều dọc. Loại biển này thường được đặt ở trên vỉa hè, gần rìa đường, phía trước mặt tiền của cửa hàng, cửa hiệu – nơi dễ thu hút sự chú ý của người đi đường rất hiệu quả. Ngoài ra, một số loại biển được thiết kế với chân đứng có thể dễ dàng di chuyển tới nhiều vị trí khác nhau.

Kích thước biển quảng cáo đứng thông thường từ khoảng 1m2 x 0,6m  hoặc 1m6 x 0.8m (chiều cao x chiều rộng). Với tùy từng vị trí lắp đặt cụ thể khác nhau, nhà đầu tư có thể đặt và thay đổi kích thước sao cho phù hợp.

mẫu biển quảng cáo đứng

2. Các loại biển quảng cáo đứng

Các mẫu biển quảng cáo đứng ngày nay xuất hiện dưới nhiều định dạng, mẫu mã và chất liệu khác nhau trên thị trường. Dựa trên nhu cầu thực tế cũng như điều kiện lắp đặt biển, bạn có thể lựa chọn một trong số mẫu biển quảng cáo sau đây:

  • Biển quảng cáo đứng bạt Hiflex khung sắt.
  • Hộp đèn quảng cáo đứng bằng Hiflex hoặc mica.
  • Biển quảng cáo khung sắt mica đứng.
  • Màn hình led quảng cáo đứng.

Biển quảng cáo đứng nay không chỉ được ứng dụng trong các cửa hàng nhỏ lẻ (quán café, quán bia, hiệu thuốc, cửa hàng tạp hóa,…) mà còn xuất hiện nhiều cả trong một số siêu thị và TTTM. Đó là nhờ sự cải tiến và nâng cao không ngừng cả về chất liệu lẫn mẫu mã của sản phẩm.

mẫu biển quảng cáo đứng

Biển quảng cáo led thường được dùng trong siêu thị, TTTM

3. Vì sao nên sử dụng biển quảng cáo đứng?

  • Nhiều mẫu biển quảng cáo đứng đẹp, mang tính thẩm mỹ cao, sang trọng.
  • Biển được thể hiện theo chiều dọc có tác động nhanh và ấn tượng hơn với thị giác của người nhìn.
  • Các mẫu biển quảng cáo đứng được cải tiến với hệ thống đèn chiếu bên trong nổi bật cả ngày lẫn đêm.
  • Phù hợp lắp đặt trong nhiều không gian, địa điểm khác nhau.
  • Giá thành phải chăng.

4. Một số mẫu biển quảng cáo đứng đẹp

mau-bien-quang-cao-dung-3
mau-bien-quang-cao-dung-4
Mẫu biển quảng cáo đứng đẹp
mau-bien-quang-cao-dung-7
mau-bien-quang-cao-dung-8

5. Địa chỉ làm biển quảng cáo đứng đẹp, chất lượng, giá thành phải chăng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng xưởng sản xuất quy mô lớn, đội thợ lành nghề, đi tìm địa chỉ làm biển quảng cáo đứng đẹp và chất lượng lại tiết kiệm, không gì nhanh hơn là liên hệ với Sixth Sense Media!

Chúng tôi có không ít những mẫu biển quảng cáo đứng đẹp làm từ nhiều chất liệu khác nhau, đáp ứng mọi yêu cầu về kỹ thuật, thẩm mỹ và cả “túi tiền” của nhà đầu tư. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ, tư vấn thêm về vị trí lắp đặt để biển quảng cáo luôn đẹp và ấn tượng nhất!