Khách hàng

  • JolliBee_Gift-Card
  • images
  • logo
  • logo

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO & THƯƠNG MẠI HẢI VÂN (HAIVANAD)

 Được thành lập năm 2007, được biết đến như một đơn vị chuyên nghiệp về mạng lưới quảng cáo ngoài trời với hệ thống pano, bảng hiệu ốp tường phủ kín các tỉnh khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

Hiện nay, theo xu hướng phát triển thị trường HAIVANAD đã phát triển mạnh mẻ cơ cấu sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu cho quý khách hàng nhiều dịch vụ quảng cáo thiết thực.

Với đội ngũ nhân viên năng động, trẻ trung, trình độ chuyên môn cao, đã tham gia nhiều dự án khác nhau. Các bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Đến với chúng tôi các bạn luôn được:

·         Tư vấn quảng cáo tốt nhất trên từng ngành nghề.

·         Tiết kiệm thời gian nhất.

·         Chi phí tốt nhất, chế độ bảo hành linh hoạt.

·         Tiếp cận, nắm bắt yêu cầu khách hàng nhanh chóng.

·         Đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm.

·         Cung cấp giải pháp kỹ thuật một cách toàn vẹn và hiệu quả.

·         Các sản phẩm dịch vụ có sự ổn định và truyền thông tốt.

·         Cảm thấy hài lòng nhất.

HAIVANAD là công ty hoạt động trong lĩnh vực đòi hỏi tính thẩm mỹ cao và cần nhiều sự sáng tạo, luôn chú trọng đến việc tìm tòi và phát triển ý tưởng để mang lại cho khách hàng những thiết kế độc đáo, những sản phẩm mang phong cách riêng biệt. Hơn nữa HAIVANAD luôn tìm hiểu nhu cầu thị trường để đáp ứng về máy móc và công nghệ, chất liệu, để thích ứng với thị trường quảng cáo năng động và hiện đại ngày nay.

.HAIVANAD luôn tự đổi mới bằng việc thực hiện tốt các chương trình nghiên cứu phát triển, đào tạo, dạy nghề, trao đổi kinh nghiệm sản xuất khinh doanh, áp dụng các công nghệ hiện đại theo sát trình độ và sản xuất thực tế của khách hàng. Bên cạnh việc hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng trong HAIVANAD đã có những bước tiến dài về sự hợp tác với các thương hiệu lớn của nước ngoài, từng bước khẳng định vị trí và thương hiệu của mình.